Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Săn học bổng hàng đầu tại Đại học Lan Châu - Top 34 Trung Quốc

Bạn có ước mơ học tập tại một trong những ngôi trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc không chỉ với miễn học phí, miễn kí túc xá, mà còn được hưởng trợ cấp hấp dẫn hàng tháng lên tới 2.500 tệ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Cơ hội săn học bổng tại Đại học top đầu Trung Quốc với trợ cấp 2.500 tệ/ tháng

Học bổng tại Đại học Lan Châu đang là một trong những học bổng được "săn lùng" nhiều nhất bởi tại đây, bạn không chỉ có được một môi trường học tập tốt mà còn có những quyền lợi đặc biệt, hấp dẫn.

 

/upload/image/Asset%203.png
Săn học bổng Đại học Lan Châu ngay hôm nay

 Tham gia học bổng tại Đại học Lan Châu, bạn sẽ có cơ hội được:

  • - Miễn phí học phí trong suốt kì tiếng
  • - Miễn phí kí túc xá đầy tiện nghi
  • - Hưởng trợ cấp hàng tháng lên tới 2.500 tệ hỗ trợ sinh hoạt
  •  
  • LƯU Ý: 

- CHỈ TUYỂN HỘ CHIẾU CHƯA TỪNG CÓ X1, X2, 16-35 tuổi

- Vừa học vừa có thể apply CIS kỳ nhập học tháng 09/2024. 

  • - Đăng ký Combo 1 kỳ Xuân + hệ đại học CIS giảm ngay 50% phí 1 kỳ Xuân.
  •  

Thời gian ứng tuyển có hạn, vì vậy hãy chuẩn bị hồ sơ của bạn và nhanh chóng nộp đơn để không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này!

Đại học Lan Châu - Top 34 Trung Quốc, thuộc "HẠNG NHẤT ", 985, 211

Đại học Lan Châu là trường đại học tổng hợp trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục. Có vị trí chiến lược quan trọng trong mô hình giáo dục đại học quốc gia, có tầm ảnh hưởng quan trọng và danh tiếng trong và ngoài nước.

Trường được thành lập vào năm 1909 với tên gọi Trường Luật và Chính trị Cam Túc. Năm 1928, mở rộng thành Đại học Lan Châu Tôn Trung Sơn. Năm 1946, đổi tên thành Đại học Quốc gia Lan Châu.

Sau khi thành lập Tân Trung Quốc, trường được xác định là một trong 14 trường đại học tổng hợp của cả nước.

Kể từ khi cải cách và mở cửa, trường liên tiếp được chọn vào các trường đại học xây dựng "Dự án 211" và "Dự án 985" vào năm 2002. Năm 2004 Viện nghiên cứu sinh thái thảo nguyên Cam Túc và Cao đẳng Y tế Lan Châu liên tiếp sáp nhập và trở lại trường Đại học Lan Châu.

Năm 2017, trường được chọn là trường đại học xây dựng đẳng cấp quốc tế (loại A).

Trường có 2.790 cán bộ giảng dạy và nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian. Bao gồm 1.112 giáo sư và nhà nghiên cứu và 788 phó giáo sư và phó nhà nghiên cứu. Có 2031 giám sát viên sau đại học; 220 nghiên cứu sinh sau tiến sĩ; 116 giáo sư lâm sàng và 266 phó giáo sư. Tổng có 20.121 sinh viên đại học, 12.253 sinh viên thạc sĩ và 3.161 nghiên cứu sinh. Đại học Lan Châu hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới. Thực hiện đúng tinh thần của phương châm trường “không ngừng tự cải tiến". 

Chắc chắn, Đại học Lan Châu sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh với những quyền lợi hấp dẫn và môi trường học tập chất lượng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua Diễn đàn học bổng du học Vimiss. Chúng tôi luôn mong muốn được chào đón bạn gia nhập cộng đồng du học sinh Đại học Lan Châu và cùng nhau tạo nên những kiến thức và thành công đáng kinh ngạc!

 


 

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội