Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Lớp học nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến tại Đại học Sư phạm thủ đô

Du học VIMISS đã kết hợp với trường Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh tổ chức lớp học nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Trung.

Học tiếng Trung trực tuyến không còn xa lạ hiện nay. Hình thức học trực tuyến giúp người học được tiếp cận với những nơi dạy chất lượng dù ở xa, rút ngắn không gian. Tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt hiệu quả học tập. Tuy nhiên, so với việc học trực tiếp, việc dạy tiếng Trung online cần có phương pháp hay để thu hút học viên và nâng cao chất lượng. Du học VIMISS đã kết hợp với trường Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh tổ chức lớp học nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Trung.

Thông tin về lớp học

Đối tượng: Giáo viên giảng dạy tiếng Trung

Cách thức đăng ký: Quét mã QR để được hướng dẫn
 

Tham gia lớp học, các bạn sẽ được chia sẻ những phương pháp giảng dạy trực tuyến sao cho thu hút và hiệu quả nhất. Cách thiết kế bài giảng ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ.

Mọi thông tin liên hệ với du học VIMISS để được tư vấn.

Tổng quan về Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh

Đại học Sư phạm Thủ đô được thành lập vào năm 1954, là trường đại học trọng điểm thuộc các dự án lớn như “Song hạng nhất”. Các ngành học của trường bao gồm nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật, quản lý, luật, giáo dục, ngoại ngữ, nghệ thuật, v.v. Trong hơn 60 năm qua, trường đã ươm mầm hơn 200.000 nhân tài ở các lĩnh vực khác nhau.

Là một trong những trường đại học đào tạo sư phạm hàng đầu Trung Quốc, Đại học Sư phạm Thủ Đô có cơ sở vật chất giảng dạy và ký túc xá tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Bắc Kinh. Trường có 31 khoa, 61 chuyên ngành đại học, 142 chương trình thạc sĩ, và 100 chương trình tiến sĩ, tổng số sinh viên gần 30.000 người. Hàng năm, trường tuyển sinh khoảng 2.500 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn.

Đại học Sư phạm Thủ đô là một trong những trường đại học sớm nhất trong nước thực hiện giáo dục cho sinh viên nước ngoài, là cơ sở đào tạo giáo dục sinh viên quốc tế của Bộ Giáo dục, Cơ sở Giáo dục Dự bị Sinh viên Quốc tế, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Quốc gia thuộc dự án “Một vành đai Một Con đường”.

Đừng quên cập nhật bài viết trên website và theo dõi VIMISS trên fanpage để được nhận những thông tin mới nhất về học bổng du học Trung Quốc nhé!


 

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội