Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Hội thảo Du học Trung Quốc 2023 - Ước mơ trong tầm tay

Ngày 22/4, Hội thảo Du học Trung Quốc 2023 - quy tụ sự có mặt của 52 trường Đại học hàng đầu Trung Quốc chính thức diễn ra.

Hội thảo du học Trung Quốc 2023 'Ước mơ trong tầm tay' - sự kiện chính thức và duy nhất tại Việt Nam do CTI - Công ty Công nghệ giáo dục và đánh giá năng lực Hán ngữ Quốc tế ( Bắc Kinh) tổ chức, VIMISS VIỆT NAM là đơn vị đăng cai độc quyền.

/upload/image/tin-tuc/trien-lam-du-hoc.jpg

Hội thảo 'Ước mơ trong tầm tay' được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội. Tại đây, lần đầu tiên, các bạn trẻ có cơ hội giao lưu trực tiếp với lãnh đạo và bộ phận tuyển sinh của những Đại học danh tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Cũng là lần đầu tiên, người tham gia có thể nộp hồ sơ tại chỗ và được nhận hàng nghìn suất học bổng, trong đó có hàng trăm suất học bổng toàn phần trực tiếp từ các trường tham gia hội thảo.

Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật giáo dục quốc tế Hán ngữ Khảo thí Bắc Kinh (gọi tắt là "Quốc tế Hán ngữ Khảo thí") là đơn vị trực thuộc Trung tâm Giao lưu Hợp tác ngôn ngữ quốc tế Bộ Giáo dục Trung Quốc, có tư cách pháp nhân độc lập. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về giáo dục tiếng Trung quốc tế, nghiên cứu xây dựng tài liệu khảo thí, phát triển công nghệ, tổ chức thi và mở rộng thị trường khảo thí cho các nước (khu vực) trên thế giới.

Công ty TNHH Du học VIMISS VIỆT NAM nằm trong hệ sinh thái toàn diện của TMEDU với 10 năm kinh nghiệm và 19 cơ sở khắp cả nước, đã chắp cánh du học cho hàng ngàn học viên và là đơn vị độc quyền thực hiện sự kiện này.

Được sự ủy thác của CTI - VIMISS đang chuẩn bị những gì tốt nhất cho sự thành công của Hội thảo Du học Trung Quốc 2023. VIMISS xác định sứ mệnh của mình là tạo ra những giá trị để người trẻ Việt Nam cất cánh, hội nhập và phát triển. Do đó, VIMISS nỗ lực cam kết kết nối trọn vẹn cho những học sinh, sinh viên có khát vọng vươn xa, say mê học tập, xây dựng giá trị cho bản thân và phụng sự cộng đồng, đất nước.

Với slogan “Ước mơ trong tầm tay”, Hội thảo Du học Trung Quốc 2023 không chỉ mang đến cơ hội du học Trung Quốc cho mọi bạn trẻ mà còn thúc đẩy giao lưu văn hóa giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam – Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội