Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Học bổng toàn phần Đại học Sư phạm Thẩm Dương

Suất học bổng toàn phần cực hấp dẫn từ đại học Sư phạm Thẩm Dương. Chế độ đãi ngộ cao, chi phí hợp lý giúp bạn chạm đến ước mơ du học của bạn.

Đại học Sư phạm Thẩm Dương là trường đại học trọng điểm tọa lạc tại Liêu Ninh, Trung Quốc, lọt top 200 của bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất Trung Quốc. Năm 2023 trường cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến theo học, cùng du học Vimiss tìm hiểu nhé!

Thông tin học bổng

/upload/image/tin-tuc/hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-su-pham-tham-duong.jpg

Loại học bổng: CSC

Bậc học: Thạc sĩ 3 năm học

Đa dạng nhiều chuyên ngành

Quyền lợi: Miễn học phí, miễn phí kí túc xá, trợ cấp 3000 tệ/tháng.

Đôi nét về Đại học Sư phạm Thẩm Dương

Đại học Sư phạm Thẩm Dương trực thuộc Chính phủ Nhân dân tỉnh Liêu Ninh. Được thành lập vào năm 1951 và trước đây được gọi là Cao đẳng Giáo dục Đông Bắc. Đổi tên thành Đại học Sư phạm Thẩm Dương vào năm 1953.

Đây là một trong hai trường cao đẳng sư phạm đại học sớm nhất ở Đông Bắc Trung Quốc tại thời gian đó.

Vào năm 2020 , trường sẽ lọt vào top 200 của bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất quốc gia "Shanghai Ruanke".

Trường có diện tích 1,23 triệu mét vuông, diện tích xây dựng là 950.000 mét vuông. Kiến trúc cổ kính, độc đáo, nhiều điểm check-in hot không thể bỏ qua: tháp chuông đồng hồ, thư viện trần kính với không gian cây xanh như công viên, Bảo tàng cổ sinh vật (ngay cạnh trường) vv…

Nhà trường đã đào tạo được hơn 60.000 giáo viên và nguồn nhân sự có năng lực vượt trội, góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của khu vực Đông Bắc, đặc biệt là tỉnh Liêu Ninh. Có 20.272 sinh viên đại học toàn thời gian, 3.670 sinh viên sau đại học và 1.100 sinh viên quốc tế.

Trường có đầy đủ các ngành học, bao gồm triết học, kinh tế, luật, sư phạm, văn học, khoa học, kỹ thuật, quản lý và nghệ thuật. Thư viện Đại học Sư phạm Thẩm Dương có gần 1,5 triệu đầu sách, với hơn 500 tạp chí Trung Quốc và nước ngoài được đặt hàng năm, hơn 500.000 sách điện tử, hơn 20.000 tạp chí

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc. Apply ngay tại Vimiss để được tư vấn chi tiết và nắm chắc học bổng trong tầm tay!

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội