Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Học bổng toàn phần CSC tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung chỉ cần HSK3

Cập nhật thông tin học bổng toàn phần CSC Đại học  Khoa học Công nghệ Hoa Trung Hot nhất năm 2024

Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung luôn nằm trong top 15 trường hàng đầu Trung Quốc. Là điểm đến du học lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Với lợi thế về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, trường là nơi sản sinh nhiều nhân tài trẻ. Cùng du học Vimiss tìm hiểu về trường và các suất học bổng của trường nhé!

Thông tin học bổng 

Hot học bổng toàn phần CSC tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung chỉ cần HSK3

/upload/image/tin-tuc/hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-ky-thuat-hoa-trung.jpg

 

Giới thiệu về Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung

Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung (华中科技大学) - HUST là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Tiểu khu Quan Sơn , quận Hồng Sơn, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Có hai cơ sở: Cơ sở chính tại Vũ Xương và Cơ sở y tế Đồng Tế tại Hán Khẩu. Diện tích của một khuôn viên là hơn 7000 mẫu Anh. Khuôn viên đạt tỷ lệ xanh 72%.

Là một trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, HUST nằm trong Dự án 985 và Hạng A, Dự án Song nhất lưu.

HUST quản lý Phòng thí nghiệm Quốc gia về Quang điện tử Vũ Hán (WNLO), là một trong năm phòng thí nghiệm quốc gia ở Trung Quốc.

Là một trong bốn trường đại học của Trung Quốc đủ điều kiện để điều hành phòng thí nghiệm quốc gia và cơ sở hạ tầng khoa học và công nghệ lớn của quốc gia.

Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung là một trong hai trường đại học của Trung Quốc được Hiệp hội Kỹ sư Sản xuất ( SME ) trao tặng Giải thưởng Lãnh đạo Đại học, và được tạp chí học thuật Nature bình chọn là "Mười cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Trung Quốc".

Trường xếp thứ 96 trên toàn cầu, thứ 14 ở Châu Á và thứ 8 ở Trung Quốc đại lục trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2022 .

Liên tục có mặt trong 200 trường đại học nghiên cứu hàng đầu toàn cầu theo một số bảng xếp hạng trường đại học có ảnh hưởng nhất trên thế giới như Xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới của Shanghai Ranking, Xếp hạng đại học thế giới của Times Higher Education...

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc. Apply ngay tại Vimiss để được tư vấn chi tiết và nắm chắc học bổng trong tầm tay!

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội