Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Học bổng Asean Đại học Thành Đô năm 2024

Tặng 10 vé máy bay dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất. Tặng 1 tuần trải nghiệm cho tất cả học sinh apply.

Đại học Thành Đô là một trong những trường được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi theo học các chuyên ngành nghệ thuật bởi học bổng Asean. Cùng Vimiss săn học bổng Asean tại Đại học Thành Đô năm 2024 nhé!

1. Thông tin học bổng

  • Loại học bổng: ASEAN
  • Chế độ: miễn học phí, ktx, miễn hp + ktx, trợ cấp 1400 tệ/tháng đối với hệ đại học, 1800 tệ/ tháng đối với hệ thạc sĩ
  • Chuyên ngành: thiết kế truyền thông thị giác, thiết kế quang cảnh, thiết kế sản phẩm - product design, biểu diễn âm nhạc, hoạt hình, biên đạo  truyền hình
  • Yêu cầu: GPA khá, yêu cầu trình độ tương đương HSK4, nộp tác phẩm kèm theo ngành tương ứng

2. Thông tin ưu đãi

Du học Vimiss dành tặng 10 vé máy bay dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất. Bên cạnh đó, TẶNG 1 TUẦN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG NGAY KHI HOÀN TẤT APPLY ( DỰ KIẾN 2-3/2024). Chi phí tham gia trại do TMEDU, CTI Việt Nam tài trợ (phí Visa và vé máy bay do học sinh tự chi trả).

3. Thông tin trường đại học Thành Đô

/upload/image/tin-tuc/dai-hoc-thanh-do-1.jpg

Đại học Thành Đô được chính thức thành lập với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1978. Đây là một trường đại học được thành lập bởi tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Thành Đô. Là trường đại học tổng hợp quan trọng được hỗ trợ bởi Thành Đô, một thành phố trung tâm quốc gia. Đây là địa điểm của Làng vận động viên cho Thế vận hội Đại học Thế giới FISU Thành Đô năm 2021.

/upload/image/tin-tuc/dai-hoc-thanh-do-2.jpg

Đại học Thành Đô đã lên kế hoạch khoa học để thiết lập các ngành và chuyên ngành, đồng thời không ngừng thúc đẩy sự tích hợp của các ngành và chuyên ngành. Hiện tại, có 10 ngành và 62 chuyên ngành đại học về Nghệ thuật, Văn học, Quản lý, Giáo dục, Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, Y học, Khoa học và Nông nghiệp. hiện nay có 2 ngành hạng nhất để cấp bằng thạc sĩ và 7 hạng để cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp. Ngành Dược được Hiệp hội cựu sinh viên chọn là ngành học cấp cao của Trung Quốc năm 2019, đứng thứ hai toàn tỉnh; Tổng cộng có 13 chuyên ngành, bao gồm Quản lý Du lịch,

Các bạn nhanh tay apply để được hưởng ưu đãi cực lớn này nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội