Menu

Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm - 吉林外国语大学

 

Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm là trường đại học công lập trọng điểm tọa lạc tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Trường cung cấp các học bổng dành cho sinh viên quốc tế với chế độ tốt. Cùng du học Vimiss tìm hiểu về trường nhé!

Giới thiệu trường Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/dai-hoc-ngoai-ngu-cat-lam-1.jpg

Tên tiếng Trung : 吉林外国语大学

Tên tiếng Anh : Jilin International Studies University

Địa chỉ: quận Nam Quan, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm

Lịch sử hình thành và phát triển

Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm là một trường đại học trọng điểm của tỉnh Cát Lâm. Trường được thành lập năm 1995. Năm 2005, trường được quyền cấp bằng cử nhân và bắt đầu cùng tuyển sinh sau đại học.

Năm 2018, trường đã được Ủy ban Bằng cấp Học thuật của Hội đồng Nhà nước phê duyệt là đơn vị cấp bằng thạc sĩ và được đổi tên thành Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục.

Vào năm 2020, trường đã được chọn là một dự án xây dựng trường đại học định hướng ứng dụng cấp cao tiêu biểu ở tỉnh Cát Lâm.

Trường có hơn 12.000 sinh viên, trong đó có 11.335 sinh viên đại học chính quy, 1.177 sinh viên sau đại học và hơn 300 sinh viên nước ngoài.Có hơn 1.000 giảng viên, trong đó có hơn 80 giáo viên nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, và Ý. , Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Iran, Indonesia, Thái Lan, Mông Cổ, Nga, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Serbia, Ukraine và các quốc gia khác.

Hiện nay, Nhà trường đang hướng tới mục tiêu xây dựng trường đại học ngoại ngữ trình độ cao chất lượng cao, phi lợi nhuận, định hướng ứng dụng, quốc tế và đặc trưng . Trong tương lai, trường sẽ dần dần hiện thực hóa việc dân chủ hóa, hợp pháp hóa và quốc tế hóa việc điều hành trường học, và cuối cùng trở thành một ngôi trường nổi tiếng thế kỷ.

Khuôn viên trường

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/dai-hoc-ngoai-ngu-cat-lam-2.jpg

Trường nằm trong Khu danh lam thắng cảnh Jingyuetan của thành phố Trường Xuân, có diện tích 703.000 mét vuông và diện tích xây dựng là 336.600 mét vuông. Không khí tự nhiên được bao quanh bởi núi và sông trong khuôn viên được tích hợp với phong cách kiến ​​​​trúc của Trung Quốc và phương Tây, làm nổi bật sự thống nhất giữa môi trường và nhân văn, đó là một ngôi trường "kiểu vườn" hiện đại.

Trường có trang thiết bị dạy học tiên tiến, đầy đủ, có cơ sở giảng dạy thực hành ngôn ngữ và văn hóa toàn diện quy mô lớn - Làng Toàn cầu.

Tòa nhà Shiqiao, nơi cung cấp cho sinh viên “ma trận tích hợp nhiều chữ số” Không gian phát triển đa dạng cho sự đổi mới và khởi nghiệp.

Trường có phòng thí nghiệm phiên dịch đồng thời, phòng dịch thuật hỗ trợ bằng máy, phòng thí nghiệm ngôn ngữ kỹ thuật số, phòng thu âm kỹ thuật số, phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà...

Thư viện trường là thư viện mở tích hợp sưu tầm tài liệu, học và đọc, trao đổi thảo luận, nghiên cứu khoa học và giải trí văn hóa. Có 2,53 triệu tập sách giấy và sách điện tử bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài, 24.000 tạp chí điện tử và 40 cơ sở dữ liệu mở 355 ngày một năm.

Khoa và chuyên ngành

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/dai-hoc-ngoai-ngu-cat-lam-3.jpg

Trường có 45 chuyên ngành đại học, 2 ngành cấp một thạc sĩ, 9 Danh mục ủy quyền cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp bao gồm 36 lĩnh vực chuyên môn và ngành học. Cụ thể gồm

Trường

Chuyên ngành

Đại học ngoại ngữ Cát Lâm Cao đẳng dịch thuật cao cấp

Phiên dịch

Khoa tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Tiếng Anh

Tiếng Anh thương mại

Đại học Ngôn ngữ Trung và Đông Âu, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Tiếng Nga

Trường Ngôn ngữ phương Tây, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Tiếng Pháp

Tiếng Đức (giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài)

Tiếng Đức (giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài)

Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Ý

Tiếng Anh (song ngữ Anh-Đức, song ngữ Anh-Pháp, song ngữ Anh-Nhật, song ngữ Anh-Tây Ban Nha, song ngữ Anh-Hàn) [22]

Trường Ngôn ngữ Phương Đông, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Tiếng Nhật

Hàn Quốc

Tiếng Ả Rập

Tiếng Indonesia

Mông Cổ

Ba Tư

Tiếng Anh (Anh-Nhật, Anh-Hàn)

Trường Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Tài chính

Tài chính (giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài)

Kinh tế và thương mại quốc tế

Kinh tế học

Thương mại điện tử

Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Quản lý kinh doanh

Marketing

Quản trị nhân sự

Kế toán

Quản lý du lịch

Quản lý khách sạn

Đại học Nghệ thuật Tự do, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc

Giáo dục quốc tế tiếng Trung

Chỉnh sửa và xuất bản

Internet và phương tiện truyền thông mới

Nghệ thuật phát sóng và lưu trữ

Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm

Sư phạm

Giáo dục mầm non

Giáo dục tiểu học

Giáo dục nghệ thuật


 

Chi phí học tập tại trường

Học phí Đại học Ngoại ngữ Cát Lâm năm 2022 : 22.000, 23.000, 24.000 nhân dân tệ/năm đối với các chuyên ngành đại học đại cương, 25.000 nhân dân tệ/năm đối với các chuyên ngành nghệ thuật , 32.000, 36.000 nhân dân tệ/năm đối với các chuyên ngành giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài. Mức học phí cụ thể của từng chuyên ngành như sau nếu có thay đổi thì thông tin chính thức mới nhất của nhà trường sẽ được thông báo.

Hằng năm, trường cung cấp nhiều học bổng giành cho sinh viên quốc tế, để cập nhật thông tin mới nhất, các bạn liên hệ du học Vimiss nhé! Thông tin nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý. Du học Vimiss hy vọng sẽ đồng hành cùng bạn để chạm đến ước mơ, chinh phục tri thức, nâng tầm bản thân.

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội