Menu

Livestream: "Tư vấn & giải đáp về chương trình học bổng 2023"

Sự kiện livestream du học Vimiss : Tư vấn & giải đáp về chương trình học bổng 2023 trực tiếp cùng Ban tuyển sinh  Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung

Du học Vimiss kết hợp cùng trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung - Top 15 trường đại học top đầu tại Trung Quốc & Top 5 Thành phố Vũ Hán để tổ chức chương trình “Tư vấn & giải đáp về chương trình học bổng 2023” nhằm trang bị cho những bạn đang có ước mơ du học Trung Quốc những kiến thức chính xác - thực tế - nóng hổi nhất

/upload/image/tin-tuc/tu-van-tuyen-sinh.jpg

Thông tin sự kiện

Thời gian: Từ 20h đến 21h30, ngày 28/12/2022

Hình thức: online qua zoom

Khách mời đại diện phía Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung: Ms. Berry (Xiong Ran) - Tổng phụ trách dự án, Phòng tuyển sinh và hợp tác đối ngoại, Học viện Giáo dục Quốc tế

Những nội dung sẽ có trong chương trình:

  • Giới thiệu về Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung
  • Giới thiệu về chương trình học bổng 2023 của nhà trường
  • Giao lưu và giải đáp thắc mắc trực tiếp

Khi tham gia ngay để có cơ hội nhận voucher học bổng từ 500 - 1000 USD và ít nhất sẽ có 10 bạn nhận học bổng CSC Thạc sĩ Đại học Khoa học và Kỹ thuật Hoa Trung với mức phí chỉ như phí học bổng 1 năm tiếng!

“Chạy đua" tới mùa “săn” học bổng Trung Quốc 2023 đang đến rất gần!

Sự kiện thành công tốt đẹp

Chương trình giới thiệu - tư vấn - giải đáp về chương trình học bổng 2023 của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung đã diễn ra với hơn 500 người tham dự

Chúng ta đã được "tận mắt" chứng kiến khung cảnh của 1 Vũ Hán xinh đẹp và môi trường học tập lý tưởng tại Đại học Khoa học & Kỹ thuật Hoa qua những thước phim của chính ban tuyển sinh trường giới thiệu!

Quan trọng hơn hết những thắc mắc của các bạn đều được trực tiếp các thầy cô của trường giải đáp! Mong sau chương trình này chúng ta sẽ có thêm nhiều những du học sinh thành công đạt được ước mơ trở thành sinh viên của ngôi trường TOP 5 thành phố Vũ Hán này!

ĐẶC BIỆT❗️❗️❗️Những voucher - phần quà đặc biệt, du học Vimiss sẽ liên hệ và gửi tặng tới từng bạn tham gia chương trình.

Cùng xem lại những hình ảnh của chương trình nhé!

/upload/image/tin-tuc/tu-van-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-hoa-trung-1.jpg
/upload/image/tin-tuc/tu-van-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-hoa-trung-2.jpg
/upload/image/tin-tuc/tu-van-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-hoa-trung-3.jpg
/upload/image/tin-tuc/tu-van-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-hoa-trung-4.jpg

Giới thiệu trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Hoa Trung

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung được thành lập từ năm 1952  là trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nằm trong các siêu dự án trọng điểm quốc gia “Dự án 211” và “Dự án 985”.

Trường thuộc top 15 TQ, top 5 các ngành Khoa học kỹ thuật tại Trung Quốc

Trường tọa lạc tại thành phố Vũ Hán, được bao quanh bởi núi sông đẹp như tranh vẽ cộng với kiến trúc độc đáo thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan hằng năm, gần với nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Vũ Hán.

Trường có diện tích hơn 1.153 mẫu với khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thiết kế đơn giản mà thanh lịch, đặc biệt, trường có độ che phủ đến 72% cây xanh.

Đăng ký tham dự và nhận các phần quà cực ưu đãi từ Vimiss nhé!

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội