Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Học bổng bán phần 1+3 tại Đại học Thượng Hải

Chương trình học bổng bán phần hay còn gọi là học bổng 1 + 3 là chương trình đào tạo cử nhân thuộc học bổng liên kết giữa Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam với Đại học Thượng Hải.

Chương trình học bổng bán phần hay còn gọi là học bổng 1 + 3 là chương trình đào tạo cử nhân thuộc học bổng liên kết giữa Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam với Đại học Thượng Hải nhằm tạo thêm nhiều cánh cửa rộng mở cho học sinh Việt Nam có cơ hội tới Trung Quốc học tập và tìm hiểu văn hóa. Đặc biệt là các bạn chưa có chứng chỉ HSK, các bạn sinh viên năm nhất muốn vào thẳng năm 2 chuyên ngành.. với chi phí chỉ như học trong nước, bằng cấp chính quy.

Ưu thế khi lựa chọn học bổng bán phần 1+3 Đại học Thượng Hải

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/11f4d913205bc905904a.jpg

1. Không cần HSK, khả năng trúng tuyển cao

Nếu bạn chưa biết tiếng Trung thì trong năm đầu tiên sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk. Học toàn diện về kỹ năng nghe nói đọc viết từ chưa biết tiếng Trung đến đạt đến trình độ HSK4 trở lên. Khả năng trúng tuyển lên đến 100%.

2. Nắm bắt cơ hội

Học bổng bán phần 1+3 tại đại học Thượng Hải  sẽ giải giải quyết cho bạn vấn đề thời gian và cơ hội.

Nếu đã có tiếng Trung HSK 4 bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn 3 năm cho bằng đại học chính quy ở các trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Thời gian đào tạo ngắn, giá trị bằng cấp quốc tế sẽ là "vé ưu tiên" của các tuyển dụng.

3. Du học ở thành phố năng động Thượng Hải

Thượng Hải là trung tâm kinh tế, tài chính phát triển và năng động nổi bật của Trung Quốc với nhiều địa danh nổi tiếng.

Với nền kinh tế phát triển, các trường đại học tại đây được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo. Tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế với nhiều nền văn hóa khác nhau. Không chỉ học kiến thức mà còn có thêm hiểu biết về thế giới đa sắc màu. Trong đó đại học Thượng Hải luôn đúng top 50 trường hàng đầu tại Trung Quốc và top 10 tại Thượng Hải.

4. Ngành nghề đa dạng, chi phí phù hợp

Du học sinh sau khi trải nghiệm ở đây có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực như IT, kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch, dịch thuật và ngành Y.

Tại đại học Thượng Hải, học phí năm 2, năm 3 và 4 giảm 30%, còn khoảng 50 triệu /1 năm.

Dự kiến về chi phí sinh hoạt trung bình như sau:

  • Sinh hoạt phí: 2000-2500 tệ
  • Tiền ăn: 1000 tệ/tháng nếu ăn ở canteen và 1500 tệ/tháng nếu ăn ngoài
  • Ký túc xá: Giao động từ 1000-1500 tệ/tháng nếu thuê ngoài và khoảng 1500 tệ/tháng khi ở phòng 4 người.

Nội dung học bổng bán phần 1+3

Hệ đào tạo: Đại học

Tổng thời gian đào tạo gồm 4 năm chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1:  Năm nhất học tại Thanhmaihsk hoặc đối tác của Thanhmaihsk.

Giai đoạn 2: Nhập học vào thẳng năm 2 tại Đại học Thượng Hải, học 03 năm tại Trung Quốc.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có chứng chỉ HSK4/HSK5 và HSKK Trung Cấp, bạn sẽ rút ngắn được giai đoạn 1 và chỉ mất 03 năm để nhận được bằng đào tạo cử nhân chính quy ở 2 trường trên.

Chuyên ngành:

Học bổng 1+3 tại đại học Thượng Hải có nhiều ngành như Hán ngữ & Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Nghệ Thuật, Công nghệ, Các chuyên ngành Quản lý và Kinh tế, Các chuyên ngành Khoa học Xã hội….

Giới thiệu về đại học Thượng Hải

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/hoc-bong-ban-phan-1-3-tai-dai-hoc-thuong-hai.jpg

Đại học Thượng Hải - SHU hoặc thông tục là Thượng Đại là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Thượng Hải. Được thành lập năm 1922 bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc và Chính quyền thành phố Thượng Hải. Trường nằm trong các dự án lớn như Dự án 211 và Kế hoạch "Song nhất lưu" cho các trường đại học quốc gia hàng đầu.

Trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới năm 2021 , SHU xếp thứ 294 trên toàn thế giới và thứ 35 ở Trung Quốc. Và trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021 , SHU lần lượt xếp thứ 387 và 16.

Trường cũng được xếp hạng 51-60 trên toàn cầu và đứng thứ nhất ở Trung Quốc trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ toàn cầu, theo QS Top 50 Under 50 năm 2020.

Trong "Bảng xếp hạng các môn học của các trường đại học Trung Quốc" năm 2017 của Bộ Giáo dục, các ngành Khoa học xã hội, Mỹ thuật, Cơ học lý thuyết và ứng dụng được xếp hạng trong 10% tổng số các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Các ngành Toán học, Kịch nghệ và Điện ảnh, Kỹ thuật Cơ khí, Tin tức và Truyền thông, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật được xếp hạng trong 20% ​​các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

Học bổng bán phần 1+3 là cơ hội cho các bạn không may mắn đỗ trường yêu thích, muốn học tiếng Trung ở các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu với chi phí phù hợp. Phí xin học bổng cực ưu đãi, giảm 50% so với các suất học bổng khác. Cơ hội học tập tại môi trường lý tưởng là điều mà ai cũng mong muốn. Mọi thắc mắc các bạn liên hệ với VIMISS để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội