Menu

Đăng Ký Tư Vấn

Học bổng bán phẩn 1+3 tại Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh

Chương trình học bổng bán phần hay còn gọi là học bổng 1 + 3 là chương trình đào tạo cử nhân thuộc học bổng liên kết giữa Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam với Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh.

Chương trình học bổng bán phần hay còn gọi là học bổng 1 + 3 là chương trình đào tạo cử nhân thuộc học bổng liên kết giữa Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam với Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh nhằm tạo thêm nhiều cánh cửa rộng mở cho học sinh Việt Nam có cơ hội tới Trung Quốc học tập và tìm hiểu văn hóa. Đặc biệt là các bạn chưa có chứng chỉ HSK, các bạn sinh viên năm nhất muốn vào thẳng năm 2 chuyên ngành.. với chi phí chỉ như học trong nước, bằng cấp chính quy.

Ưu thế khi lựa chọn học bổng bán phần 1+3 Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/ab2b98cc618488dad195.jpg

1. Không cần HSK, khả năng trúng tuyển cao

Nếu bạn chưa biết tiếng Trung thì trong năm đầu tiên sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk. Học toàn diện về kỹ năng nghe nói đọc viết từ chưa biết tiếng Trung đến đạt đến trình độ HSK4 trở lên. Khả năng trúng tuyển lên đến 100%.

2. Tiết kiệm thời gian

Học bổng bán phần 1+3 tại Đại học Sư phạm Thủ Đô sẽ giải giải quyết cho bạn vấn đề thời gian và cơ hội.

Nếu đã có tiếng Trung HSK 4 bạn có thể rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn 3 năm cho bằng đại học chính quy ở các trường đại học hàng đầu Trung Quốc. Thời gian đào tạo ngắn, giá trị bằng cấp quốc tế sẽ là "vé ưu tiên" của các tuyển dụng.

3. Du học ở thành phố văn hóa Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc với nền văn hóa lịc sử lâu đời. Đây cũng là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nổi bật của Trung Quốc với nhiều địa danh nổi tiếng.

Là thủ đô đất nước, nền giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu. Các trường đại học tại đây được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo. Thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đây cũng là cơ hội bạn được giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế, mở mang tri thức và có thêm nhiều kinh nghiệm sống quý báu.

4. Chi phí phù hợp

Nếu so sánh giữa học phí học bổng bán phần 1+3 cũng chỉ tương đương một số trường tại Việt Nam. Đặc biệt nếu bạn có kết quả học tập tốt thì bạn sẽ nhận được học bổng tại trường, giảm chi phí học tập.

Cụ thể:

Miễn 100% học phí năm thứ 2 nếu HSK4 và HSKK trung cấp đạt kết quả cao.

Miễn 100% học phí các năm tiếp theo khi điểm các môn chuyên ngành đạt trên 8.5 điểm, nếu trên 8.0 sẽ được giảm 50% và trên 7.5 sẽ được giảm 25%.

Như vậy trong 3 năm học chuyên ngành tại trường Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh chỉ cần cố gắng 1 chút bạn sẽ hoàn toàn nhận được học bổng miễn 100 % học phí tại trường. Theo kinh nghiệm, chuyên ngành Hán ngữ khá là dễ dàng để đạt được điểm số cao, và các thầy cô bên Trung cũng rất ưu ái về điểm số với du học sinh nước ngoài. Vì vậy các bạn hoàn toàn có cơ hội đạt được mức điểm số này nhé!

Dự kiến về chi phí sinh hoạt trung bình như sau:

  • Sinh hoạt phí: 2000-2500 tệ
  • Tiền ăn: 1000 tệ/tháng nếu ăn ở canteen và 1500 tệ/tháng nếu ăn ngoài
  • Ký túc xá: Giao động từ 1000-1500 tệ/tháng nếu thuê ngoài và khoảng 1500 tệ/tháng khi ở phòng 4 người.

Nội dung học bổng bán phần 1+3

Hệ đào tạo: Đại học

Tổng thời gian đào tạo gồm 4 năm chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Năm nhất học tại Thanhmaihsk hoặc đối tác của Thanhmaihsk.

Giai đoạn 2: Nhập học vào thẳng năm 2 tại Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh, học 03 năm tại Trung Quốc.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có chứng chỉ HSK4/HSK5 và HSKK Trung Cấp, bạn sẽ rút ngắn được giai đoạn 1 và chỉ mất 03 năm để nhận được bằng đào tạo cử nhân chính quy ở 2 trường trên.

Chuyên ngành: Hán ngữ & Giáo dục Hán ngữ Quốc tế

Giới thiệu về Đại học Sư phạm thủ đô Bắc Kinh

/upload/image/du-hoc-trung-quoc/hoc-bong-ban-phan-1-3-tai-dai-hoc-su-pham-thu-do-bac-kinh.jpg

Đại học Sư phạm Thủ đô được thành lập vào năm 1954, tiền thân từ Đại học Sư phạm Thông Châu, được thành lập vào năm 1905. Đây là một trường đại học sư phạm toàn diện bao gồm các chuyên ngành về nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật, quản lý, luật, giáo dục, ngoại ngữ và nghệ thuật.

Trong 70 năm qua, trường đã đào tạo hơn 200.000 chuyên gia cao cấp thuộc nhiều loại hình khác nhau và là cơ sở quan trọng cho nhân tài ngành giáo dục tại Bắc Kinh.

Trường có diện tích khoảng 880.000 mét vuông, tổng diện tích xây dựng khoảng 757.000 mét vuông. Trường có điều kiện giảng dạy và nghiên cứu khoa học tuyệt vời, tổng tài sản thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học là hơn 1.685,51 triệu nhân dân tệ. Thư viện trường có bộ sưu tập hơn 14,9 triệu tập (phần) sách và tài liệu khác nhau. Trường đã xây dựng một trung tâm xây dựng khuôn viên kỹ thuật số, và một mạng lưới khuôn viên ổn định, hoàn chỉnh và hiệu quả đã được mở toàn bộ. Ngoài ra, còn có sân thể thao nhựa tiêu chuẩn quốc gia, nhà thi đấu, nhà thi đấu cầu lông, bể bơi và các khu thể thao khác.

Trường là một trong những học viện được Bộ Giáo dục phê duyệt tiếp nhận sinh viên nước ngoài, đồng thời trường cũng là một liên minh của Đại học Bắc Kinh - Hồng Kông.

Trong tương lai, Trường Đại học Sư phạm Thủ đô sẽ quyết tâm đổi mới, đi trước đón đầu, phấn đấu xây dựng trường trở thành một trường đại học sư phạm đẳng cấp quốc tế mang đặc trưng Trung Quốc.

Học bổng bán phần 1+3 là cơ hội cho các bạn không may mắn đỗ trường yêu thích, muốn học tiếng Trung ở các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu với chi phí phù hợp. Phí xin học bổng cực ưu đãi, giảm 50% so với các suất học bổng khác. Cơ hội học tập tại môi trường lý tưởng là điều mà ai cũng mong muốn. Mọi thắc mắc các bạn liên hệ với VIMISS để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm

ĐK tư vấn

ĐK học bổng

Gọi điện

Test học bổng

Đăng Ký Tư Vấn

Test khả năng đậu học bổng

Đăng Ký Học Bổng

Họ và Tên *
Email*
Điện Thoại*
Tỉnh Thành*
Bạn quan tâm học bổng quốc gia nào

Hotline tư vấn Hà Nội